ท่องเที่ยวไทย เว็บบอร์ดท่องเที่ยว ที่พักแนะนำ ที่พักเขาค้อ สวนน้ำ Poovilla ที่พักติดทะเล แนะนำที่กิน ร้านอาหาร ที่เที่ยววันเดียว โฆษณาเว็บท่องเที่ยว
หน้าแรก / ที่เที่ยว / ที่กิน / ที่พัก

747 Cafe
แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม
 

          747 คาเฟ่ย่านลาดกระบังเป็นคาเฟ่เครื่องบินที่ที่ไม่ใช้แล้วนำมาประยุกต์ให้เป็นร้านคาเฟ่เก๋ๆดีไซน์แปลกใหม่ การตกแต่งภายในจะตกแต่งในสไตล์ industrial loft ซึ่งการที่จะเข้าไปในเครื่องบินได้จะต้องมีการซื้อตั๋วเข้านะคะแต่ตั๋วนั้นจะสามารถนำไปแลกเป็นเครื่องดื่มในคาเฟ่ได้ เหมือนกับว่าท่านจะต้องซื้อเครื่องดื่มก่อนที่จะเข้าชมนั่นเองค่ะ ตั๋วราคาใบละ 120/คน สามารถเข้าชมได้คนละไม่เกิน 1 ชั่วโมงค่ะ ภายในคาเฟ่นั้นมีมุนถ่ายรูปเยอะมากค่ะ สามารถหามุมถ่ายรูปได้ตลอดทั้งลำ ส่วนที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งภายในเครื่องบินลำนี้ก็คือบริเวณด้านหน้าของที่นั่งกัปตันและยังมีชุดกัปตันให้เช่าตั้งแต่ไซซ์เด็กไปจนถึงไซซ์ผู้ใหญ่ให้เราได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นเหมือนกัปตันมาก่อน
 
 
           เครื่องบินโบอิ้ง 747 เป็นอดีตเครื่องบินโดยสารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและสามารถใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่เป็นสิ่งสำคัญต่อวัยเจริญเติบโตของเด็ก ทาง747คาเฟ่นั้นมีกัปตันและแอร์โฮสเตทตัวเองมาสอนลูกหลานท่านขับเครื่องบินเกือบทุกวัน เพื่อเสริมสร้างจินตนาการลองนึกภาพที่ตัวเองกำลังขับเครื่องบินรับบทเป็นกัปตันมันจะช่วยให้รู้สึกน่าจดจำและน่าตื่นเต้นที่จะลองเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพิ่มเติม เปรียบเสมือนว่าที่แห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์เครื่องบินขนาดใหญ่ 
 
 
เวลาเปิด-ปิด 10.00-19.00 น.
ค่าเข้าชม 120 บาท/ท่าน
 
ข้อมูลติดต่อ
ที่ตั้ง: 627 1 ถ.หลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม
Google Maps: https://goo.gl/maps/2k1rkSWwkqUUzCFW8
โทร: 099-567-7747
Facebook: 747 cafe

ดูแล้ว : 6.63K   #กรุงเทพมหานคร


เว็บไซต์แหล่งรวมที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก โฮมสเตย์ Poolvilla ร้านกาแฟ ร้านนั่งซิลล์
Copyright © 2020 pateawthai.com